BÁC SĨ CHUYÊN GAN BẢO TRỢ BỞI HỘI GAN MẬT VIỆT NAM

Triệu Chứng Bệnh Gan Ban Đầu Là Gì

Chào bác sĩ, tôi tên là Duy ( 35 tuổi ) gần đây tôi hay có biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, da vàng nhẹ không rõ nguyên nhân. Tôi không biết có phải mình mắc các bệnh về gan hay không vì tôi nghe nói khi da bị vàng tức gan đang có vấn đề. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

( Bạn đọc Nguyễn Văn Duy - TP. HCM )

Giải đáp thắc mắc : "Triệu Chứng Bệnh Gan Ban Đầu Là Gì"

Chào bạn, thường các bệnh lý về gan sẽ có biểu hiện khá mờ nhạt trong thời gian đầu với một vài triệu chứng mệt mỏi, khó tiêu, buồn nôn, vàng da, đôi khi sẽ có biểu hiện đau hạ sườn phải. Những triệu chứng này rất khó nhận biết rõ vì chúng xuất hiện rất mờ nhạt. Cho đến khi thăm khám chuyên sâu về bệnh mới có thể phát hiện ra tình trạng bệnh. Và có nhiều trường hợp người bệnh sẽ không có những dấu hiệu bệnh cụ thể và vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường nhưng bên trong virus đã và đang nhân lên cũng như tàn phá gan rất mạnh mẽ.

Tùy vào từng giai đoạn bệnh sẽ có những triệu chứng khác nhau, ở giai đoạn cấp tính thì rối loạn tiêu hóa, suy nhược cơ thể, vàng da, đau hạ sườn phải sẽ xuất hiện theo từng cấp độ và thể trạng người bệnh. Nếu đề kháng của bạn tốt cơ thể sẽ tự đào thải virus hoàn toàn, nhưng nếu không thể đào thải được virus thì bệnh tình sẽ chuyển sang giai đoạn viêm gan mãn tính.

Lúc này các triệu chứng trên sẽ xuất hiện nhiều hơn và nặng hơn, và việc điều trị lúc này không thể điều trị hoàn toàn mà chỉ có thể điều trị nhằm giảm biến chứng nguy hại xảy ra và phòng tránh sự lây lan cho mọi người.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về triệu chứng viêm gan  giai đoạn đầu tiên nếu còn những thắc mắc về tình trạng sức khỏe của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.3924.2222 để được các chuyên gia gan hỗ trợ chi tiết hơn.

   Thông tin liên hệ :  Phòng Khám Hồng Phong

   Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

   Website : https://bacsichuyengan.com/

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN