Tinh Thần Lạc Quan Để Chống Lại Virus Viêm Gan B

“Điều trị viêm gan B quan trọng nhất vẫn là tinh thần hỗ trợ với những phương pháp điều trị và những khuôn khổ của bản thân”. Đó là lời chia sẽ rất chân thành bằng sự kinh nghiệm của chính bản thân mình của chú Nguyễn Hoàng Duy Anh (Sinh năm 1977 – trú tại Q. Bình Thạnh) khi nói về cách đã chiến thắng căn bệnh quái ác Viêm gan B.

Giữ Tinh Thần Lạc Quan Để Chống Lại Virus Viêm Gan B

Đã từng là một chiến sĩ, chú vẫn giữ nguyên tinh thần và phong thái lạc quan, tự tin như một người lính bất khuất, dũng cảm thuật lại câu chuyện cuộc sống của chính mình. Từ khi nhận được giấy báo dương tính với virus viêm gan B, chú rất lo lắng sau nhiều ngày và không nói ai biết rằng mình đang nhiễm bệnh để tránh người thân lo lắng. Nhưng cho đến một ngày chú vẫn giữ nụ cười trên môi, và động viên gia đình mình khi nói về căn bệnh của mình để gia đình có những biện pháp phòng ngừa cũng như chăm sóc tốt cho bản thân mình đúng cách.

tinh-than-lac-quan-de-chong-lai-virus-viem-gan-b

Giữ tinh thần lạc quan là một trong những yếu tố chiến thắng bạo bệnh

Mặt khác chú tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh viêm gan B tại phòng khám chuyên gan Hồng Phong, nghiêm ngặt dùng đúng theo những loại thuốc kết hợp điều trị và  tái khám thường xuyên cũng như xây dựng cho bản thân chế độ dinh dưỡng và kiên trì luyện tập. Chú đã học cách chấp nhận căn bệnh của mình và chuyên tâm điều trị như thế đấy. Lúc nào nụ cười cũng nở trên môi, mặc dù bên trong cơ thể đang cảm thấy rất mệt mỏi.

Sau một thời gian điều trị kết hợp những phương pháp hiện đại và liệu pháp Đông y chú đã giành được chiến thắng với căn bệnh này. Chiến thắng được bệnh tật quả là một kỳ tích mà chưa bao giờ chú nghĩ là mình có thể làm được. Chính tinh thần lạc quan đã mang lại cho chú đời sống chất lượng như thế đó. Vẫn giữ nụ cười cùng thái độ lạc quan, chân thành chú đã truyền cảm hứng điều trị bệnh cho rất nhiều người.

Bài học rút ra từ người anh hùng chiến thắng bệnh viêm gan B

Qua câu chuyện trên, chúng ta có thể thấy, dù rằng bạn có không may mắc phải một căn bệnh nào đi chăng nữa. Thì giữ cho tinh thần lạc quan vẫn là điều quan trọng nhất để chiến thắng cơn bạo bệnh. Dù bệnh có nặng đến mấy thì tinh thần trong tâm của bạn vẫn là điều quan trọng nhất.

Bên cạnh yếu tố tinh thần ra, việc lựa chọn một “địa chỉ vàng” để gửi gắm sức khỏe của bạn cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn không may đi nhầm nơi có thầy thuốc “dỏm” thì chỉ khiến cho bạn tiền mất mà tật mang.

dia-chi-kham-chua-benh-gan-uy-tin

Lựa chọn nơi khám chữa bệnh uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nếu như bạn cảm thấy bản thân không khỏe thì nên đi khám bệnh từ sớm ở cơ sở đáng tin cậy như tại phòng khám đa khoa Hồng Phong. Bởi việc khám và điều trị bệnh sớm cũng là góp phần giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

Tham khảo thêm:

► Phòng khám đã ngưng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan