Những Phương Pháp Giúp Sạch Gan, Sạch Thận Hiệu Quả

Thận và gan là những cơ quan rất quan trọng để giúp cho cơ thể có thể đào thải các chất độc đúng cách. Do đó, việc làm sạch rất quan trọng để phòng tránh các bệnh lý nguy hại cho cơ thể.

Vì sao bạn cần phải bảo vệ gan và thận của bạn?

Trong cơ thể con người, gan là cơ quan nội tạng lớn nhất và đồng thời nó cũng đóng một vai trò quan trọng nhất. Mỗi ngày, lá gan của bạn sẽ phải thực hiện hơn 500 nhiệm vụ thiết yếu để duy trì cho sức khỏe của mình.

nhung-phuong-phap-giup-sach-gan-sach-than

Các nhiệm vụ chính mà lá gan của bạn phải đảm nhiệm hàng ngày:

- Thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể;

- Giải độc rượu, bia, hay đồ uống có cồn ra khỏi cơ thể;

- Tổng hợp chất đạm thành axit amin để nuôi cơ thể;

- Sản sinh ra các hoạt chất để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa.

Còn vai trò của thận chủ yếu là lọc bỏ các chất thải của cơ thể để biến chúng thành nước tiểu. Ngoài ra, thận cũng đóng vai trò là máy lọc máu của cơ thể. Chu kỳ lọc máu qua thận là khoảng 20-25 lần/ngày.

Trong mỗi quả thận của bạn có chứa khoảng 1,000,000 nơ-ron để tạo thành một mạng lưới các đầu lọc máu trước khi đi qua thận. Thận cũng là nơi để thể hiện sự “cảm biến” của cơ thể.

Những Phương Pháp Giúp Sạch Gan, Sạch Thận Hiệu Quả

Bạn có thể áp dụng những phương pháp sau đây như : Giải độc gan thận bằng chanh, gạo lứt, việt quất, râu ngô, nghệ,.. Đây đều là những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, curcumin, vitamin C dồi dào giúp đẩy lùi các vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, việc thanh lọc và giải độc cho gan, thận cũng có thể thông qua các bài tập thể dục nhẹ nhàng từ 20 - 30 phút mỗi ngày để giúp gan giải độc qua đường mồ hôi và tạo đề kháng lâu dài cho cơ thể, đẩy lùi cảm giác mệt mỏi.

nhung-phuong-phap-giup-sach-gan-sach-than-hieu-qua

Gan, thận cần phải được giải độc hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn đừng quên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể tốt nhất, tránh những thực phẩm không tốt cho gan, để không làm cho gan, thận bị mệt mỏi khi giải độc. Cung cấp đủ lượng nước trong ngày để giúp gan và thận làm việc hiệu quả hơn.

Thăm khám sức khỏe định kỳ cũng là việc rất cần thiết để có thể bảo vệ gan, thận khỏi những nguy cơ bệnh tật có thể xảy ra. Chủ động tiêm phòng các bệnh viêm gan virus và nắm rõ các con đường lây nhiễm bệnh để phòng bệnh cho bản thân mình và mọi người xung quanh.

Tham khảo thêm:

► Phòng khám đã ngưng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan