Những Phương Phá Thai 1 Tháng Tuổi Đang Được Áp Dụng

     Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn là băn khoăn của nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn, bởi việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Vậy những phương pháp thai 1 tháng tuổi đang được áp dụng hiện nay là gì?

Thai 1 tháng tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn?

     Thai 1 tháng tuổi tương đương với khoảng 4 tuần mang thai. Lúc này, về cơ bản thai nhi chưa có sự phát triển nhiều về hình dạng, kích thước, các bộ phận bên trong cơ thể cũng như chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Đồng thời ở giai đoạn này thai vẫn chưa hình thành tim thai, chưa bám chắc vào thành tử cung. Do vậy thời điểm này có thể đình chỉ thai kỳ được nếu thai phụ muốn.

     Việc lựa chọn phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn là mong muốn của tất cả những thai phụ đang có ý định phá thai. Song, không phải muốn bỏ thai là chị em có thể thực hiện ngay bởi việc này còn tùy vào tình trạng của thai nhi và sức khỏe của thai phụ, bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp an toàn nhất. Thông thường có 2 cách phá thai 1 tháng tuổi thường đó là phá thai bằng thuốc và hút thai.

Phá thai bằng thuốc

nhung-phuong-pha-thai-1-thang-tuoi-dang-duoc-ap-dung

     Phương này thường được thực hiện đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và được sử dụng khi thai phụ không muốn thực hiện phương pháp nạo, hút thai như nhiều người.Đây là phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn và dễ thực hiện nhất nhưng thai phụ tuyệt đối không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà.

     Nếu có ý định phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc thì bà bầu nên đến thăm khám để nhận sự tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

Nạo, hút thai

nhung-phuong-pha-thai-1-thang-tuoi-dang-duoc-ap-dung-1

     Bên cạnh phương pháp phá thai bằng thuốc thì nạo, hút thai cũng là cách làm phổ biến được áp dụng với nhiều thai phụ. Thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và giảm thiểu tối đa những biến chứng.

     Và cũng giống như các phương pháp khác, bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện tránh gặp phải những biến chứng sau nạo phá.

     Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết, việc lựa chọn đúng địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM là một trong những bước quan trọng nhất quyết định đến việc thành – bại của quá trình đình chỉ thai kỳ. Nếu thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế không đảm bảo có thể khiến thai phụ phải đối mặt với nhiều khả năng biến chứng như: thai ra không hết, sót thai, sót rau, băng huyết,  nhiễm trùng, viêm nhiễm,... ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng của sản phụ.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

     Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới sau này, chị em nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Nếu như muốn thực hiện phá thai 1 tháng tuổi thì chị em có thể đến tại phòng khám đa khoa Hồng Phong để được thăm khám, siêu âm, xác định tuổi thai. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất.

     – Trong suốt những năm qua Phòng khám Hồng Phong tự hào là cơ sở y tế uy tín tại TPHCM được Sở y tế và người dân bình chọn.

     – Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

nhung-phuong-pha-thai-1-thang-tuoi-dang-duoc-ap-dung-2

     – Hệ thống trang thiết bị y tế, máy siêu âm hiện đại, nhằm giúp chẩn đoán hình ảnh chính xác nhất.

     – Môi trường y tế sạch sẽ, thân thiện với mọi người.

     – Chi phí phá thai an toàn được niêm yết, công khai minh bạch rõ ràng.

     Trên đây là  những thông tin về những phương pháp phá thai 1 tháng tuổi đang được áp dụng hiện nay. Nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, bạn đọc hãy liên hệ các Bác sĩ chuyên gan qua số Hotline để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn hoạt động 24/24.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan