Giờ Làm Việc Của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong ở quận 5 TPHCM đã và đang trên đường trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe “vàng” dành cho mọi người dân sinh sống tại TPHCM. Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về phòng khám cũng như giờ làm việc của phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Giờ Làm Việc Của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Cụ thể, phòng khám đa khoa Hồng Phong hoạt động với khung giờ như sau: Từ 8:00 - 20:00 tất cả ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và các ngày Lễ trong năm.

gio-lam-viec-cua-phong-kham-da-khoa-hong-phong

Phòng khám Hồng Phong làm việc với khung giờ vô cùng linh hoạt. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề sắp xếp công việc để đến khám bệnh. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sức khỏe miễn phí của phòng khám cũng được bố trí hoạt động trong suốt 24/24 giờ hằng ngày. Bất kì lúc nào, kể cả đêm khuya, bạn có thắc mắc gì cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn về sức khỏe miễn phí.

Khi bạn có nhu cầu khám chữa bệnh thì bạn chỉ cần liên hệ trước với các tư vấn viên và lên lịch khám phù hợp. Bạn sẽ được cung cấp mã số lịch hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa. Khi đến nơi, bạn chỉ cần đọc mã số khám bệnh cho nhân viên tiếp tân, bạn sẽ được ưu tiên khám mà không phải bốc số rồi ngồi chờ đợi mất thời gian.

Những ưu điểm của phòng khám bên cạnh dịch vụ linh hoạt

Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao bởi những ưu điểm sau đây:

1/ Y bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao

Đứng đầu các chuyên khoa tại phòng khám Hồng phong là những vị y bác sĩ, thạc sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Ngoài ra, các y bác sĩ tại phòng khám cũng thường xuyên được tạo điều kiện để đi tu nghiệp tại nước. Nhờ đó mà các bác sĩ có thể vận dụng những kiến thức y khoa hiện đại nhất.

2/ Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn

Với môi trường y tế sạch sẽ, khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, đó được xem như là một lời cam kết về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

co-so-vat-chat-phong-kham-hong-phong

Hằng ngày, sau một ngày làm việc thì phòng khám sẽ được đội ngũ y tế làm vệ sinh sạch sẽ. Điều này giúp đảm bảo phòng tránh tối đa vấn đề lây nhiễm vi khuẩn trong môi trường y tế.

3/ Dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi, tiên tiến

Một trong những ưu điểm quan trọng hàng đầu đối với một cơ sở y tế, đó chính là dịch vụ khám chữa bệnh. Khi bạn đăng ký khám tại đa khoa Hồng Phong, bạn sẽ được khám bệnh với mô hình “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân”.

Như đã nói bên trên, trước khi đến khám thì bạn chỉ cần liên hệ để đặt lịch trước với bác sĩ. Như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian ngồi bốc số và chờ đợi như tại bệnh viện lớn nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

4/ Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, minh bạch

Khi đến với Đa khoa Hồng Phong, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí khám chữa bệnh tại đây. Bởi phòng khám hoạt động theo sự quản lý của Sở y tế TPHCM. Vì thế, các khoảng chi phí khám chữa bệnh cũng như thuốc men đều được niêm yết rõ ràng, đúng quy định.

5/ Bảo mật hồ sơ bệnh án tuyệt đối

Tất cả bệnh nhân khi đến khám tại Đa khoa Hồng Phong có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của mình. Bởi vì phòng khám luôn cam kết giữ bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án tuyệt đối.

Nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, bạn đọc hãy liên hệ các Bác sĩ chuyên gan qua số Hotline để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn hoạt động 24/24.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan