Điều Trị Viêm Gan B Tưởng Khó Mà Dễ

Khi biết bản thân mắc phải căn bệnh viêm gan B, tôi đã từng rất tuyệt vọng , nhiều lần nghĩ đến cái chết vì muốn chấm dứt nỗi đau dày vò bản thân cũng như không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị bệnh nhưng vẫn không khả quan, ngày càng nặng hơn với những cơn đau nhói từng đợt. Đó là lời tâm sự của chị Lê Huỳnh Như ( 42 tuổi- ngụ tại Bình Chánh ).

Điều Trị Viêm Gan B Tưởng Khó Mà Dễ

Vô tình thăm khám sức khỏe và biết được mình đang mang căn bệnh quái ác viêm gan B, chị rất hoang mang và lo lắng, vì sợ bệnh tái phát nhanh chóng lấy đi sinh mạng của mình. Trên hết là cả gia đình sẽ xuống tinh thần chị rất sợ điều đó xảy ra. Ai bảo gì chị đều làm nấy, chạy chữa từ Đông Y đến tây y với hi vọng sẽ thuyên giảm bệnh tình, nhưng vẫn không mấy khả quan.

Vô tình đọc qua bài báo trên mạng (Link http://baophapluat.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-noi-hoi-tu-nhieu-bac-si-chuyen-khoa-gioi-363635.html) do người quen đã từng chữa trị thành công tại đây giới thiệu, chị đã tìm đến đây thăm khám với hi vọng sẽ hồi phục được sức khỏe của bản thân mình.

dieu-tri-viem-gan-b-tuong-kho-ma-de

Điều trị viêm gan B tưởng khó mà dễ 

Với các trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu cũng như phương pháp điều trị tân tiến các bác sĩ chuyên khoa giỏi đã áp dụng các phương pháp mới như Phương pháp Ozone tự thân truyền máu, xung mạch tần số thấp và kỹ thuật CIL phân ly virus điều trị cho chị trong suốt thời gian trị liệu sức khỏe tốt lên từng ngày, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sinh hoạt lành mạnh trong các hoạt động đã giúp cho các triệu chứng bệnh dần thuyên giảm rõ rệt. Một thời gian sau đó, khi siêu âm lại cho thấy kết quả virus đã dưới ngưỡng phát hiện.

Chị vui mừng lắm, cảm giác như được sống lại lần nữa, thoát khỏi bàn tay tử thần. Chị cảm thấy trân quí cuộc sống hơn, chị rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho mọi người để giúp đỡ một phần tinh thần cũng như sự trải nghiệm của bản thân để giúp mọi người vượt qua bệnh tật tốt hơn.

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi bình phục khỏi bệnh viêm gan B

Vẫn nụ cười, ánh mắt tràn đầy hi vọng chị chia sẻ lại câu chuyện của bản thân mình vẫn như mới ngày hôm qua tìm được điều gì đó quí giá, Chị thuật lại.

Qua những thông tin trên, có thể thấy Viêm gan B chỉ cần điều trị đúng phương pháp thì bệnh sẽ được chữa trị khỏi. Nếu phát hiện ra bệnh càng sớm thì hiệu quả điều trị sẽ càng được nâng cao. Việc quan trọng nhất mà mọi người nên làm lạ cần tuân thủ việc điều trị trong việc sử dụng  và áp dụng phương pháp theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị, tránh lạm dụng hay dùng sai thuốc sẽ làm cho bệnh tiến triển nặng hơn.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bản thân để hỗ trợ đẩy lùi virus tốt nhất song song với luyện tập thể thao nhằm phòng tránh các bệnh lý gan khác phát sinh.

Phòng ngừa sự lây nhiễm bệnh qua các con đường lây bệnh như đường máu, đường tình dục và đường truyền từ mẹ sang con là việc làm rất ý nghĩa để giúp cho chất lượng cuộc sống cộng đồng tốt hơn lên. Nên ngay từ bây giờ mọi người cần có ý thức bảo vệ sức khỏe từ sớm qua việc tiêm phòng viêm gan B để ngăn ngừa sự lây nhiễm bệnh là đã bảo vệ bản thân mình hiệu quả và an toàn nhất. Việc lựa chọn thăm khám tại bệnh viện, phòng khám chuyên gan uy tín cũng đóng vai trò thiết yếu vì ở đây sẽ có những máy móc trang thiết bị xét nghiệm đầy đủ giúp cho việc cung cấp kết quả chính xác và nhanh chóng để hỗ trợ các bác sĩ tìm ra phác đồ điều trị bệnh giúp cho việc điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn.  

Nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, bạn đọc hãy liên hệ các Bác sĩ chuyên gan qua số Hotline để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn hoạt động 24/24.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan