Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Uy Tín Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tại đâu uy tín và chất lượng? Là mối quan tâm hàng đầu của người nghi nhiễm căn bệnh xã hội này. Bởi xét nghiệm là phương pháp duy nhất tìm ra virus HPV trong cơ thể người. Nhằm mục đích để biết chính xác người bệnh có mắc phải sùi mào gà hay không. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ đối mặt với nguy cơ xảy ra biến chứng nghiêm trọng. Do đó, khi nghi ngờ đã nhiễm bệnh, bạn nên chủ động tiến hành xét nghiệm để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

dia-chi-xet-nghiem-sui-mao-ga-uy-tin-hien-nay

Thông tin về xét nghiệm bệnh sùi mào

Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ kiểm các nốt sùi, mụn sùi xuất hiện ở các bộ phận như: miệng, lưỡi, tay chân, hậu môn, cơ quan sinh dục,...Dựa vào tình trạng của các nốt sùi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm thích hợp. Nhằm chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

Hiện nay có nhiều cách xét nghiệm sùi mào gà khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và khả năng tài chính của người bệnh. Các bác sĩ sẽ chỉ định cách xét nghiệm phù hợp và hiệu quả nhất trong các cách sau.

+ Xét nghiệm máu

Áp dụng khi bệnh nhân vừa mới tiếp xúc với người nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm. Lúc này chưa có bất kỳ biểu hiện bất thường nào trên cơ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu xét nghiệm để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không. 

+ Xét nghiệm mẫu vật

Áp dụng khi các u nhú và nốt sùi xuất hiện rõ rệt. Các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật là nốt mụn sùi để tiến hành xét nghiệm. Đồng thời kiểm tra bệnh đang ở giai đoạn nào (nếu đã nhiễm sùi mào gà) để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

+ Xét nghiệm bằng Axit axetic

Bác sĩ chuyên khoa dùng một lượng dung dịch axit axetic có nồng độ vừa phải. Bôi lên các nốt sùi từ 2 - 5 phút, ở hậu môn thì khoảng 15 phút. Nếu các nốt sùi này chuyển sang màu trắng thì khả năng cao xác định bạn đã nhiễm bệnh.

+ Xét nghiệm mẫu dịch

Các virus HPV gây bệnh sùi mào gà thường xuất hiện trong dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới. Vì vậy ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dịch đi xét nghiệm. Xem có sự xuất hiện của virus HPV gây bệnh sùi mào gà không.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Có nguy cơ biến chứng thành các bệnh viêm nhiễm, ung thư, thậm chí gây vô sinh - hiếm muộn. Hiểu được những hệ lụy nghiêm trọng trên, người bệnh đã chủ động hơn trong việc xét nghiệm sùi mào gà. Nhưng hiện nay các địa chỉ xét nghiệm xuất hiện khắp nơi. Khiến người bệnh hoang mang khi lựa chọn nơi xét nghiệm chất lượng tốt và có độ uy tín cao.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nói chung và xét nghiệm sùi mào gà nói riêng. Cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay tại TPHCM. Tại đây được giới chuyên môn đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

- Đơn vị y tế được cấp phép hoạt động và giám sát dưới Bộ y tế.

- Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm khám chữa các bệnh xã hội.

- Áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại.

- Hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư tân tiến và nhập khẩu từ  nước ngoài. Nhằm mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất.

- Chi phí công khai niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

- Chế độ bảo mật thông tin cá nhân người bệnh chặt chẽ.

Phòng khám đã và đang xét nghiệm cho hàng ngàn người bệnh trong và ngoài tỉnh. Nhận được những đánh giá cao và sự tin tưởng của nhiều người bệnh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Hồng Phong.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan