Chi Phí Và Địa Chỉ Xét Nghiệm HbsAg Chính Xác Nhanh Chóng

       Chi phí xét nghiệm HbsAg và một địa chỉ xét nghiệm uy tín, luôn là mối quan tâm của đông đảo bạn đọc. Để trả lời cho vấn đề này, chuyên gia tư vấn sức khỏe của chuyên mục hỏi đáp, sẽ có những chia sẻ cụ thể ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

Xem thêm các bài viết thống kê các bệnh về gan hiện nay 

Sơ lược về giá trị của xét nghiệm HbsAg

       Xét nghiệm HbsAg là hạng mục xét nghiệm tìm kiếm HbsAg (Hepatitis B surface antigen), một chất có ở bề mặt virus viêm gan B. Thông qua xét nghiệm này, các chuyên gia y tế có thể chẩn đoán được, người bệnh có mắc phải viêm gan B hay không. Kết quả cụ thể, cho về 2 giá trị như sau:

➢  HbsAg dương tính:

Nếu HbsAg dương tính có nghĩa là đã có sự hiện diện của virus HBV trong máu người bệnh, tức đã bị nhiễm bệnh viêm gan B.

➢  HbsAg âm tính:

Sau xét nghiệm, kết quả HbsAg âm tính tức là không có mặt của virus HBV trong máu, không mắc bệnh viêm gan B.

Xét nghiệm HbsAg giúp chẩn đoán viêm gan B

Xét nghiệm HbsAg giúp chẩn đoán viêm gan B (Ảnh minh họa)

       Thông thường, xét nghiệm HbsAg là xét nghiệm đầu tiên được thực hiện để nhận định người bệnh có mắc phải viêm gan B hay không. Tuy nhiên, với xét nghiệm này, thì không nhận định được tình trạng hoạt động cũng như là khả năng lây lan của virus HBV gây viêm gan B. Để xác định cụ thể về bệnh lý này, người bệnh cần thực hiện thêm một số hạng mục khác như: 5 hạng mục viêm gan B, kiểm tra HBV – DNA....

>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Chi phí xét nghiệm HbsAg khoảng bao nhiêu?

       Nói về chi phí xét nghiệm HbsAg, các chuyên gia y tế phòng khám Hồng Phong cho biết:

       Không chỉ riêng chi phí xét nghiệm HbsAg, mà dù bất kỳ chi phí cho hạng mục xét nghiệm viêm gan B nào, cũng sẽ rất khoc nói trước. Bởi, chưa biết cá nhân người bệnh sẽ thực hiện xét nghiệm ở cơ sở y tế nào, cũng như không biết được những xét nghiệm cụ thể ở mỗi một trường hợp bệnh.

       Tuy nhiên, riêng về chi phí xét nghiệm HbsAg, người bệnh cũng không cần quá lo lắng, bởi đây chỉ là một hạng mục xét nghiệm nhỏ trong nhận biết virus viêm gan B, không phải là chi phí cho điều trị bệnh, nên không hề đắt đỏ, ngược lại, mức giá cho chỉ hạng mục xét nghiệm này cũng khá thấp.

Chi phí xét nghiệm HbsAg

Chi phí xét nghiệm HbsAg (Ảnh minh họa)

       Điều lưu ý, để có được một kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất, người bệnh nên thực hiện hạng mục xét nghiệm này tại những cơ sở y tế chính quy, uy tín nhất.

>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Địa chỉ xét nghiệm HbsAg nhanh chóng, chính xác

       Một trong những địa chỉ xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HbsAg nhanh chóng, chính xác, uy tín nhất TPHCM hiện nay, được đông đảo người dân biết đến, chính là phòng khám Đa Khoa Hồng Phong. Với vai trò là cơ sở y tế nhiều năm liền đạt danh hiệu “Cơ sở y tế vì sức khỏe cộng đồng”, phòng khám Hồng Phong đã và đang đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho người dân. Trong đó, xét nghiệm HbsAg chính xác với chi phí hợp lý, cũng là hạng mục xét nghiệm tiêu biểu nhất tại đây. Đồng thời, phòng khám Hồng Phong còn có những thế mạnh sau:

➢ Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đây đa phần đều là những y bác sĩ đã có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn, nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về tay nghề của họ.

➢ Cơ sở vật chất, cùng với trang thiết bị y tế phòng khám Hồng Phong được chú trọng trang bị và đầu tư kỹ lưỡng. Với những máy móc hiện đại, kết quả xét nghiệm cho ra luôn chính xác và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ xét nghiệm HbsAg nhanh chóng chính xác

Địa chỉ xét nghiệm HbsAg nhanh chóng, chính xác (Ảnh minh họa)

➢ Quy trình khám và xét nghiệm được thực hiện khoa học, không cần xếp hàng hay chờ đợi, cùng kết quả xét nghiệm được trả về nhanh nhất có thể, là một yếu tố mà người bệnh luôn dành sự đánh giá cao tại cơ sở y tế này.

➢ Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như giúp người bệnh đăng ký, lấy mã số khám trực tuyến, mà không cần phải đến có sở y tế xêp hàng, lấy số. Việc này giúp cho quá trình khám chữa bệnh tại đây luôn thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian.

➢ Chi phí xét nghiệm HbsAg, cũng như là chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được thực hiện công khai, minh bạch và rõ ràng nhất. Đồng thời, sau khi có được kết quả xét nghiệm, biết được cụ thể về tình trạng bệnh, các bác sĩ phòng khám Hồng Phong, sẽ có thể hỗ trợ cụ thể cho người bệnh về chi phí điều trị bệnh ở mỗi trường hợp.

Trên đây là những thông tin về chi phí và địa chỉ xét nghiệm HbsAg chính xác nhanh chống. Nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, bạn đọc hãy liên hệ các Bác sĩ chuyên gan qua số Hotline để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn hoạt động 24/24.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan