Bị Virus Viêm Gan B Hành Hạ 10 Năm, Thoát Khỏi Sau 3 Tháng

 “ Viêm gan B đã hành hạ tôi suốt 10 năm qua, tôi luôn phải chịu đựng những nỗi đau cơ thể cũng như tinh thần của bản thân và mọi người xung quanh, như một gánh nặng cho gia đình cứ tưởng phải sống chung với bệnh và dè chừng ánh mắt của mọi người xung quanh, nào ngờ chỉ sau khi điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong, tôi đã kiểm soát được bệnh và virus trở về âm tính chỉ sau 3 tháng ”.

Tham khảo thêm:

Xem thêm : Các bài viết về chi sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh gan

Bị Virus Viêm Gan B Hành Hạ 10 Năm, Thoát Khỏi Sau 3 Tháng

Đó là câu chuyện của anh Lê Duy Nam, 33 tuổi (trú tại Bình chánh – TP.HCM) khi chia sẻ về hành trình thoát khỏi bị virus viêm gan B của mình. Cách đây 11 năm, vô tình phát hiện ra căn bệnh quái ác này, anh luôn hoang mang và lo lắng tột độ, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, chán ăn, chân tay ngã vàng và hạ sườn phải lúc nào cũng thấy khó chịu,...

Ngày càng gầy gộc hẳn đi, anh mới chịu đi khám bệnh và cho đến khi phát hiện được tin mắc căn bệnh viêm gan B này quả thật như một cú sốc lớn.

Nhớ về thời gian đó quả là khoảng thời gian sống trong địa ngục, như bị ám ảnh bởi nỗi lo luôn chồng chất nỗi lo, gánh nặng bệnh tật đề lên đôi vai của anh cùng gia đình. Nhìn người vợ nhỏ bé tần tảo làm việc để giúp anh có thêm nghị lực chiến đấu cùng bệnh suốt 10 năm, sức khỏe ngày càng suy giảm nhiều lúc muốn buông xuôi không điều trị gì nữa.

Dù ai bảo gì làm nấy, trị đông trị tây rất nhiều nơi nhưng vẫn không thể giúp cho các triệu chứng bệnh thuyên giảm. Nhìn vợ mình tích cực lo từng miếng ăn tìm đủ cách để chữa trị cùng chồng ngày càng trở nên tiều tụy, mệt mỏi anh rất đau lòng.

Sau 10 năm sống chung với bệnh, chỉ mất 3 tháng là khỏi bệnh

Quả thật ông trời không triệt đường sống của ai bao giờ, một lần tình cờ biết được lời giới thiệu của người bạn đã từng điều trị viêm gan B thành công và biết về địa chỉ thăm khám gan tại Đa Khoa Hồng Phong như cá gặp nước anh đã đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Thật không ngờ, chỉ sau 3 tháng điều trị bởi các phương pháp mới Ozone tự thân truyền máu, Xung mạch tần số thấp, Kỹ thuật CIL phân ly viurs cùng kết hợp các loại thảo dược điều trị bệnh.. cảm giác cơ thể đang khỏe lên từng ngày, men gan hạ xuống.. mà không có tác dụng phụ. Và sau khi kiểm tra lại virus viêm gan B đã âm tính dưới ngưỡng phát hiện vợ chồng anh rất bất ngờ và vui mừng khôn xiết.

viem-gan-b-10-nam-hanh-ha-thoat-khoi-sau-3-thang

Viêm gan B hành hạ 10 năm, thoát khỏi sau 3 tháng

Anh cảm thấy thật may mắn khi biết đến Phòng Khám Chuyên Gan Hồng Phong nhờ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những phương pháp điều trị hiện đại đã cho anh được sống lại một lần nữa. Qua đó anh cũng nhắn gửi đến mọi người : Không có gì quí hơn sức khỏe, kể cả tiền bạc cũng không thể thắng lại sức khỏe và thời gian, vì vậy hãy trân quí từng phút giây và chăm sóc sức khỏe thật tốt để không phải hối tiếc.

Nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, bạn đọc hãy liên hệ các Bác sĩ chuyên gan qua số Hotline để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tư vấn hoạt động 24/24.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan