Âm Tính Với Virus Viêm Gan B Nhờ Tình Thương Của Gia Đình

Gần 40 tuổi, khi phải đối mặt với căn bệnh quái ác Viêm gan B vừa suy sụp về mặt sức khỏe, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thu nhập gia đình còn kéo theo nhiều lo lắng cho người thân. Nhưng quả thật mà nói “ Không đâu tốt bằng gia đình mình ”, Anh Đoàn Anh Duy ( trú tại quận 7, TPHCM ) đã từng bước qua quãng thời gian kinh khủng của cuộc đời mà anh không thể nào quên được.

Vượt Thoát Khỏi Virus Viêm Gan B Nhờ Tình Thương Của Gia Đình

Khi biết mình mang trong người mầm bệnh viêm gan B, tinh thần suy sụp khi cầm trên tay tấm phiếu xét nghiệm dương tính. Anh không thể ngờ mình lại mắc phải căn bệnh này khi mới 28 tuổi, vợ đang mang thai với từng đồng lương ít ỏi của mình để sinh hoạt, anh đã không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên với tình thương cùng sự bao dung vô điều kiện, chị Như đã hỗ trợ cho anh Duy rất nhiều, vừa bận bịu may quần áo tại nhà vừa giúp anh duy uống thuốc đầy đủ và lên danh sách chế độ ăn uống, sinh hoạt cho anh.

am-tinh-voi-viem-gan-b-nho-tinh-thuong-cua-gia-dinh

Tình thương gia đình là một yếu tố quan trọng giúp người bệnh "vượt cạn" thành công

Chị tìm hiểu và biết đến phòng khám chuyên gan Hồng Phong tọa lạc tại 160 -162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM, rất gần nhà nên thuận tiện cho việc thăm khám và đi lại để theo dõi và điều trị bệnh gan bằng Tây y kết hợp Đông Y.

Chị đã liên hệ phòng khám và được các bác sĩ giải thích cũng như hướng dẫn tận tình giúp anh Duy có được phương hướng điều trị thích hợp. Đặc biệt chi phí rất vừa phải, do đó gánh nặng kinh tế cũng giảm bớt phần nào.

Sau 8 tháng, sau khi tích cực điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ khi kết hợp các phương pháp CIL phân ly virus cùng Đông y điều trị bệnh, anh đã nhận được kết quả âm tính với virus trong cơ thể và anh đã vượt qua cửa tử thần như thế đó.

Kết quả bất ngờ ngoài mong đợi sau khi khám chữa bệnh tại phòng khám chuyên gan Hồng Phong

Qua những khó khăn, sóng gió giờ đây anh đã và đang hạnh phúc bên vợ và đứa con gái của mình. Tấm lòng của một người vợ với tình thương, bao dung đã giúp anh vượt qua nghịch cảnh cũng như những phương pháp điều trị và đội ngũ bác sĩ giỏi đã cho anh cơ hội được sống lần thứ hai trên cuộc đời.

Bên cạnh yếu tố tinh thần ra, việc lựa chọn một “địa chỉ vàng” để gửi gắm sức khỏe của bạn cũng vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn không may đi nhầm nơi có thầy thuốc “dỏm” thì chỉ khiến cho bạn tiền mất mà tật mang.

Kham-Benh-Gan

Qua câu truyện trên, có thể thấy chỉ cần có sự hỗ trợ về mặt tinh thần cùng những đội ngũ bác sĩ và phương pháp điều trị bệnh tốt nhất có thể nói viêm gan B không còn là trở ngại đối với mọi người.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nếu như bạn cảm thấy bản thân không khỏe thì nên đi khám bệnh từ sớm ở cơ sở đáng tin cậy như tại phòng khám đa khoa Hồng Phong. Bởi việc khám và điều trị bệnh sớm cũng là góp phần giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

Tham khảo thêm:

► Phòng khám đã ngưng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://bacsichuyengan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan